3 lý do để khóa cửa vân tay Kassler trở thành lựa chọn hàng đầu

Ngày đăng: 07/07/2021 08:09 AM

Sản phẩm uy tín hàng đầu đến từ nền công nghiệp luôn đề cao chất lượng bền bỉ của Đức

Tại thị trường vốn quen thuộc với những dòng khóa cửa cơ truyền thống lâu năm như Việt Nam. Vấn đề thay thế các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao vẫn luôn có rào cản vô hình. Câu hỏi đặt ra cho người tiêu dùng là có nên mua khóa cửa vân tay hay không? Từ trước đến nay, định kiến cố hữu là đặc trưng của rất nhiều suy nghĩ người Việt. Tuy nhiên, bằng những ưu thế vượt trội về chất lượng – công nghệ mà khóa cửa vân tay Kassler khẳng định. Có thể nhận định rõ ràng rằng việc lắp đặt khóa cửa vân tay đang là xu hướng vô cùng mới mẻ với đà phát triển vượt bậc. Hẳn là sẽ có rất nhiều người thấy bất ngờ vì điều đó.

3-ly-do-de-khoa-thong-minh-kaadas-tro-thanh-lua-chon-hang-dau

Từ trước đến nay chúng ta vẫn luôn biết, khi so sánh về chất lượng bền bỉ của sản phẩm. Không phải Nhật Bản, Mỹ hay bất cứ quốc gia nào khác chiếm ưu thế hàng đầu. Thay vào đó, Đức với nền công nghệ đề cao sự tỉ mỉ và cầu toàn mới được đánh giá cao nhất. Và tất nhiên, một sản phẩm có tính chất đặc trưng cho công nghệ Đức như khóa cửa vân tay Kassler. Chắc chắn dễ dàng được thừa hưởng tinh hoa tuyệt vời đó. Đấy chính là lý do mà bất cứ ai cũng phải công nhận độ bền tuyệt vời của các thiết bị khóa điện tử Kassler.

  • Tuổi thọ lâu dài theo thời gian sử dụng
  • Tuổi thọ pin trung bình tối thiểu 12 tháng
  • Chất lượng bền bỉ từ trong ra ngoài
  • Khả năng chống va đập, trầy xước, cậy phá cực cao
  • Sử dụng chất liệu cao cấp với khả năng tự bảo vệ cực tốt

Thiết kế tinh tế, sang trọng và nổi bật theo nhiều phong cách khác nhau

Nhắc đến Đức thì có lẽ thương hiệu xe đẳng cấp BMW không ai không biết. Và điều tuyệt vời là những ấn phẩm của Kassler được chính giám đốc BMW sáng tạo ra. Với những tinh hoa được kết tụ, khóa cửa thông minh Kassler mang đến cho chúng ta nhiều lựa chọn theo đủ các phong cách khác nhau.

 

Nếu khóa cửa vân tay Kassler – Lựa chọn cho căn hộ cổ điển. Thì chắc chắn các mẫu Kassler KL-700, Kassler KL-600 là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian hiện đại. Mỗi một thiết kế ghi lại ấn tượng bởi một cảm quan khác biệt. Tuy nhiên, sự tinh tế, sắc sảo, sang trọng trong từng đường nét là điều không thể phủ nhận. 

 

Khóa cửa vân tay Kassler với giá cả hợp lý có mặt ở nhiều phân khúc thị trường

Không vắng mặt trong phân khúc khóa cửa vân tay cao cấp nhập khẩu với những thiết kế chất lượng, tinh vi và đẳng cấp. Bên cạnh đó, Kassler cũng mang đến rất nhiều lựa chọn hợp lý trong tầm tay đông đảo khách hàng ở phân khúc giá bình dân. Chính vì vậy, không có bất cứ vấn đề lo ngại nào về giá cả. Khi mà nhu cầu bạn đặt ở mức nào, Kassler vẫn luôn có khả năng đưa ra sản phẩm đáp ứng tốt nhất.

Trên đây là 3 lý do cơ bản nêu bật vị thế của dòng khóa cửa vân tay Kassler trên thị trường. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân khóa cửa vân tay hãng nào tốt? hãy chọn khóa cửa vân tay kassler. Quý khách hàng quan tâm và đang có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ ngay về: Kassler Việt Nam – Nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu khóa cửa Kassler .